• Chuyển đổi số trong giáo dục là một thay đổi về phương pháp dạy học, cải thiện các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kết nối và chia sẻ của học sinh, sinh viên,  giáo viên ngay trong khuôn viên của trường học, kết nối và chia sẻ trên phương diện toàn cầu hoá. Điều đó giúp tạo ra một môi trường học tập nơi mọi thứ kết nối với nhau. Sự kết hợp mới mẻ của công nghệ, dịch vụ và bảo mật nhằm thu hẹp khoảng cách địa lý để tạo ra trải nghiệm trong học tập và tăng sự tương tác của mọi người.

  • Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Công đoàn và nhà trường đã phát động rất nhiều các hoạt động thi đua lập thành tích dạy và học, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng tốt nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, vừa tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

  • Thực hiện hướng dẫn số 107/HD-CĐGD v/v tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của CĐGD tỉnh và kế hoạch 09/KH-CĐCS về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), BCH Công đoàn trường PTDT Nội trú tỉnh đã phát động và triển khai những hoạt động vô cùng ý nghĩa và sôi nổi.

  • Tháng 11 đến với biết bao cảm xúc, đặc biệt với Đoàn viên thanh niên trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang. Đây là dịp các em được thể hiện tình cảm, tri ân thầy cô của mình ở mái trường mà nơi đó “Thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em”. Trong những ngày tháng 11 này, bên cạnh phong trào thi đua giành nhiều điểm tốt, giờ học tốt, ngày học tốt thì các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Và những thành tích mà cá nhân hay tập thể các chi đoàn giành được như những đóa hoa rực rỡ dành tặng thầy cô nhân ngàyNhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

  • Tổ Xã hội là một trong năm tổ chuyên môn của trường phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Bắc Giang, hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, Tổ đã tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường phát động: Tích cực đổi mới phương pháp dạy và học – tham gia hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; tham gia thi đấu bóng chuyền hơi do Công đoàn nhà trường phát động giành giải nhì; tham gia luyện tập tiết mục văn nghệ tốp ca của giáo viên công diễn vào sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Tin đọc nhiều
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 52
Tháng 12 : 428
Tháng trước : 2.382
Năm 2022 : 43.365
Năm trước : 5.981
Tổng số : 51.174